Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Rate this post

Bệnh viện Hòa Hảo – Medic Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi tiệc vui tươi với tiết mục văn nghệ, tặng quà cho đại biểu và nhân viên y tế, đánh giá đóng góp của lực lượng y tế. BV chăm sóc lực lượng y tế, phát triển chẩn đoán – xét nghiệm, tầm soát ung thư.


Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ tổ chức họp mặt kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và Ngày Quốc tế Phụ nữ

Chiều 27-2, Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã tổ chức buổi họp mặt để kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam và 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ. Buổi họp mặt có sự tham dự của BS CKII Nguyễn Ngọc Việt Nga, Phó Giám đốc Sở Y tế TP Cần Thơ và bà Võ Kim Thoa, Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ.

Các tiết mục văn nghệ trong chương trình đã mang lại không khí vui tươi và sôi động. Nhân viên y tế đã thể hiện những tiết mục đặc sắc, đồng thời lãnh đạo BV đã đọc thư của Bác Hồ gửi cán bộ ngành y tế, nhấn mạnh vào truyền thống ngày Thầy thuốc Việt Nam và Ngày Quốc tế Phụ nữ.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Thiếu tướng Vũ Cao Quân ghi nhận đóng góp của đội ngũ nhân viên y tế BV

Trong buổi họp mặt, Thiếu tướng Vũ Cao Quân, thành viên Hội đồng quản trị BV, đã tặng quà cho các đại biểu và nữ nhân viên y tế BV. Ông ghi nhận sự đóng góp quan trọng của đội ngũ nhân viên y tế trong quá trình phát triển của BV. Ban lãnh đạo BV luôn quan tâm và chăm sóc đời sống vật chất, tinh thần của lực lượng thầy thuốc, khuyến khích tinh thần đoàn kết tập thể và nỗ lực thực hiện nhiệm vụ chuyên môn và trách nhiệm với cộng đồng.

Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo - Medic Cần Thơ kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Lãnh đạo BV cũng không quên tặng hoa cho các Thầy thuốc nhân dân, Thầy thuốc ưu tú của BV trong dịp này.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Báo Cần Thơ

Nội dung được biên tập bởi: yduoccantho. vn

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật u hốc mũi bằng kỹ thuật cao tại Cần Thơ

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ phối hợp thành công với BV TP …