Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ và Bệnh viện Quân Y 175 hợp tác phát triển

Rate this post

Lãnh đạo BV Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ và BV Quân Y 175 hợp tác phát triển trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng hệ thống hội chẩn liên viện qua telemedicine. Đây là bước tiến quan trọng trong tương lai của hai bệnh viện.


Bệnh viện Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ và Bệnh viện Quân Y 175 hợp tác phát triển

Lãnh đạo Bệnh viện (BV) Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ và BV Quân Y 175 đã có buổi làm việc để thảo luận về chương trình hợp tác giữa hai BV trong tương lai.

Các bác sĩ BV Quân Y 175 đã có dịp tham quan hệ thống thiết bị xét nghiệm hiện đại của BV Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ.

Trong buổi làm việc, lãnh đạo BV Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã giới thiệu về nguồn lực hiện có và kết quả hoạt động của BV trong thời gian qua.

Theo BS CKII Chu Văn Vinh, Giám đốc BV, BV mong muốn hợp tác với BV Quân Y 175 trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, đào tạo nguồn nhân lực và xây dựng hệ thống hội chẩn liên viện qua telemedicine. BV cũng cần sự hỗ trợ trong công tác đào tạo, tổ chức các chương trình đào tạo, và phát triển lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Đánh giá và cam kết hợp tác

Đại tá – TS.BS Nguyễn Việt Cường, Phó Giám đốc BV Quân Y 175 đã đánh giá cao BV Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại và cách thức tổ chức, quản trị chuyên nghiệp.

BV Quân Y 175 sẵn sàng hợp tác, hỗ trợ BV Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ dựa trên khảo sát thực tế và nhu cầu của đơn vị. BV Quân Y 175 trực thuộc Bộ Quốc phòng, là BV tuyến cuối của quân đội ở khu vực phía Nam, đang đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của hàng ngàn bệnh nhân mỗi ngày.

Lãnh đạo BV Đa khoa Hòa Hảo – Medic Cần Thơ đã tặng quà lưu niệm cho các bác sĩ BV Quân Y 175, thể hiện sự cam kết và mong muốn hợp tác chặt chẽ giữa hai bên.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Báo Cần Thơ

Nội dung được biên tập bởi: yduoccantho. vn

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật u hốc mũi bằng kỹ thuật cao tại Cần Thơ

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ phối hợp thành công với BV TP …