Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ đưa robot vào phục vụ người bệnh

Rate this post

(CTO) – Bệnh viện (BV) Mắt Sài Gòn Cần Thơ vừa đưa robot vào phục vụ khách hàng tại khu Khám VIP và quốc tế, nhằm nâng cao trải nghiệm cho khách hàng điều trị bệnh mắt.

Robot phục vụ người bệnh đến khám mắt. Ảnh do BV cung cấp.

Robot sẽ di chuyển trong khuôn viên khu vực chờ đợi của khách hàng để chào khách hàng bằng lời nói thân thiện, robot sẽ mời khách hàng dùng trà bánh và đọc các thông tin của BV. Đồng thời, màn hình của robot sẽ trình chiếu những clip hướng dẫn cho khách hàng về quy trình thăm khám, hiểu thêm về các phương pháp xóa cận… nhằm tăng hài lòng cho khách hàng của BV.

Lãnh đạo BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ cho biết, BV nỗ lực cải tiến liên tục trong từng hoạt động khám chữa bệnh và chăm sóc khách hàng, với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị y tế nhãn khoa tiên phong ứng dụng công nghệ thông tin và y tế khoa học hiện đại. BV không ngừng cập nhật công nghệ và thiết bị y khoa hiện đại; trong đó bao gồm đầu tư hệ thống phẫu thuật cận thị hiện đại – AMARIS, triển khai hệ thống phần mềm quản lý BV mới tiến dần đến hồ sơ bệnh án điện tử, triển khai ứng dụng khai báo sự cố…

THU SƯƠNG

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys ký kết hợp tác để nâng cao …