Bệnh viện Quân y 121 kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống bệnh viện

Rate this post

Bệnh viện Quân y 121 tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống với sự tham gia của các lãnh đạo cấp cao, tôn vinh thành tích xuất sắc trong kháng chiến và công tác y tế, cam kết nâng cao chất lượng phục vụ và đoàn kết nội bộ.


Bệnh viện Quân y 121 kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống

Bệnh viện Quân y 121 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống của bệnh viện vào ngày 15-3-2024. Lễ kỷ niệm này đã thu hút sự tham dự của nhiều đồng chí lãnh đạo, cán bộ quân đội và chính quyền địa phương từ các tỉnh, thành trong vùng ĐBSCL.

Trong suốt 60 năm qua, Bệnh viện Quân y 121 đã trải qua nhiều khó khăn, gian khổ nhưng vẫn luôn kiên định, vững vàng trong việc hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao. Từ viện cấp Quân khu với số lượng cán bộ nhân viên ban đầu, đến nay, bệnh viện đã phát triển thành bệnh viện hạng I tuyến cuối Quân khu với hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn.

Thành tích và vai trò của Bệnh viện Quân y 121

Bệnh viện Quân y 121 đã có nhiều đóng góp quan trọng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước, trong công tác quốc tế như giúp đỡ nước bạn Campuchia, cũng như trong việc khám chữa bệnh cho quân dân, phòng chống dịch bệnh, thiên tai. Vì những thành tích xuất sắc này, bệnh viện đã được Đảng và Nhà nước tuyên dương nhiều lần.

Trong lễ kỷ niệm, Trung tướng Nguyễn Xuân Dắt đã biểu dương những thành tích ấn tượng của bệnh viện trong suốt 60 năm qua. Ông cũng đề nghị bệnh viện tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, xây dựng đội ngũ cán bộ, y bác sĩ chất lượng, gắn bó với nhân dân, nâng cao chất lượng khám chữa bệnh.

Phát biểu và khen ngợi

Dịp này, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng cũng đã gởi thư khen, Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen cho Bệnh viện Quân y 121, thể hiện sự đánh giá cao về vai trò và thành tích của bệnh viện trong suốt 60 năm qua. Điều này cũng là động viên lớn cho toàn thể cán bộ y tế của bệnh viện tiếp tục phấn đấu, nỗ lực trong công việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Báo Cần Thơ

Nội dung được biên tập bởi: yduoccantho. vn

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật u hốc mũi bằng kỹ thuật cao tại Cần Thơ

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ phối hợp thành công với BV TP …