Cứu dương vật nguy cơ hoại tử do đeo nhẫn của nam bệnh nhân

Rate this post

(CTO) – Các bác sĩ khoa Thận niệu Bệnh viện (BV) Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long vừa cấp cứu thành công cho nam thanh niên đeo nhẫn vào dương vật có nguy cơ hoại tử.

Bệnh nhân được cấp cứu kịp thời, đã xuất viện. Ảnh do BV cung cấp.

Thông tin từ người nhà, sáng cùng ngày nhập viện, anh N.V.A (27 tuổi, ở TP Cần Thơ) lấy chiếc nhẫn đeo vào dương vật. Sau đó, dương vật sưng to, bầm tím, gốc dương vật rỉ máu nên người nhà đưa bệnh nhân đến BV Đa khoa Hoàn Mỹ Cửu Long.

Tại khoa Cấp cứu, các bác sĩ chẩn đoán xác định tình trạng chiếc nhẫn gây thắt dương vật của bệnh nhân. Anh A được thực hiện các xét nghiệm tiền phẫu và chỉ định mổ cấp cứu. Quá trình điều trị, các bác sĩ dùng dụng cụ chuyên khoa để cắt chiếc nhẫn khỏi dương vật. Hiện tình trạng người bệnh ổn định dần, dương vật giảm đau, tiểu thông và đã được xuất viện.

ThS.BS Trần Hữu Thiện, Khoa Thận niệu cho biết: Theo người bệnh chia sẻ, do bệnh nhân muốn tạo khoái cảm, thử cảm giác lạ nên đã đeo nhẫn vào dương vật. Hành động này rất nguy hiểm, nguy cơ nhiễm trùng và hoại tử rất cao. Khi không may xảy ra tai nạn tương tự, người bệnh nên chọn những cơ sở khám chữa bệnh uy tín để được xử lý, điều trị kịp thời, đúng cách, đảm bảo chức năng của dương vật và tinh hoàn, tránh những sang chấn tâm lý của bệnh nhân sau này.

THU SƯƠNG

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật u hốc mũi bằng kỹ thuật cao tại Cần Thơ

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ phối hợp thành công với BV TP …