FPT Long Châu – “Cánh tay nối dài” trong quá trình truyền tải thông tin chăm sóc sức khỏe y tế đúng cách

Rate this post

FPT Long Châu tham gia Hội nghị Tăng huyết áp Việt Nam lần VI tại Cần Thơ, cập nhật kiến thức y khoa mới, chia sẻ kết quả nghiên cứu và thực tiễn, đồng hành cùng cộng đồng người bệnh. Đội ngũ dược sĩ truyền tải thông tin chăm sóc sức khỏe đến người dân, nâng cao hiệu quả điều trị.


FPT Long Châu tham gia Hội nghị Tăng huyết áp Việt Nam lần VI tại TP Cần Thơ

FPT Long Châu đã cùng nhiều hãng dược hàng đầu trong và ngoài nước tham gia Hội nghị Tăng huyết áp Việt Nam lần VI do Phân hội tăng huyết áp Việt Nam – Hội Tim mạch học Việt Nam (VNHA) tổ chức tại TP Cần Thơ vào ngày 14 và 15-6 vừa qua. Đối tác tham gia hội nghị đã được cập nhật thông tin về tiến bộ, kết quả nghiên cứu khoa học và thực tiễn mới nhất với hơn 160 bài báo cáo từ các chuyên gia hàng đầu trong ngành y tế với chủ đề “Giao thoa tăng huyết áp với các bệnh lý tim mạch & chuyển hoá năm 2024”.

Đóng góp của FPT Long Châu trong việc chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Gần 100 dược sĩ FPT Long Châu đã tham gia đào tạo, trao đổi cùng các chuyên gia y tế trong hội thảo lần này. Kiến thức chuyên sâu phối hợp trong nghiên cứu và thực tiễn của các chuyên gia đầu ngành, các bác sĩ và đơn vị sản xuất dược phẩm cùng chia sẻ được truyền tải, tư vấn đến người dân để giúp đảm bảo tuân thủ điều trị, sử dụng thuốc đúng liều, đúng cách và nâng cao hiệu quả điều trị, đặc biệt đối với các bệnh mạn tính.

Hội nghị tập trung vào nhiều lĩnh vực khác nhau

Hội nghị không chỉ tập trung vào tăng huyết áp mà còn mở rộng sang các lĩnh vực khác như đái tháo đường, béo phì, rối loạn lipid máu, cùng các bệnh đồng mắc như bệnh mạch vành, bệnh thận mạn và rối loạn nhịp thở, cũng như các nhóm thuốc mới như SGLT2i, GLP1RA. Các báo cáo khuyến cáo mới nhất về tăng huyết áp từ Châu Á, Châu Âu và các chuyên gia về tăng huyết áp từ các nước Nhật, Malaysia, Ấn Độ cũng được thảo luận tại hội nghị.

Phát biểu của FPT Long Châu tại sự kiện

Bà Nguyễn Đỗ Quyên – Giám đốc Điều hành FPT Retail kiêm Giám đốc Điều hành FPT Long Châu đã phát biểu tại hội nghị, nhấn mạnh vai trò của FPT Long Châu trong việc đưa thông tin y khoa đến với cộng đồng một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Với gần 15.000 dược sĩ tại 1.700 nhà thuốc, FPT Long Châu sẽ tiếp tục là “cánh tay nối dài” đồng hành cùng cộng đồng người bệnh để nâng cao sức khỏe một cách toàn diện.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Báo Cần Thơ

Nội dung được biên tập bởi: yduoccantho. vn

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Chăm sóc sức khỏe cộng đồng – nền tảng cho phát triển bền vững ĐBSCL

Trường Đại học Cần Thơ tổ chức tọa đàm với chủ đề Chăm sóc sức …