Khám, điều trị bệnh răng miệng miễn phí với chuyên gia nha khoa Trường Đại học Y dược Cần Thơ

Rate this post

Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức khám và điều trị răng miễn phí cho cộng đồng vào tháng 3 hàng năm, h


Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y dược Cần Thơ tổ chức khám và điều trị răng miễn phí

Khoa Răng Hàm Mặt Trường Đại học Y dược Cần Thơ vừa tổ chức chương trình khám và điều trị răng miễn phí cho gần 200 người dân đang sinh sống tại thành phố và sinh viên nhà trường. Đây là hoạt động định kỳ được tổ chức vào tháng 3 hằng năm, nhằm hưởng ứng Ngày sức khỏe răng miệng thế giới vào ngày 20-3.

Chương trình nhận được sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ về chi phí, vật liệu và thiết bị phục vụ việc điều trị bệnh răng miệng, cũng như các sản phẩm chăm sóc răng miệng. Mục tiêu của chương trình là nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe răng miệng của cộng đồng, đặc biệt là đối tượng thanh thiếu niên và thiếu nhi.

ThS.BS Trương Lê Thu Nhạn, Phụ trách Bộ môn nha cơ sở – nha công cộng, khoa Răng Hàm Mặt cho biết, người tham gia chương trình được miễn phí thăm khám và điều trị răng, bao gồm cạo vôi, trám răng, nhổ răng sâu và lắp hàm giả. Tùy vào từng trường hợp và mức độ bệnh, các bác sĩ sẽ xem xét điều trị trong ngày hoặc hẹn tái khám sau này.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Báo Cần Thơ

Nội dung được biên tập bởi: yduoccantho. vn

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật u hốc mũi bằng kỹ thuật cao tại Cần Thơ

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ phối hợp thành công với BV TP …