Miễn phí gói khám mắt 750.000 đồng tại Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ

Rate this post

(CTO) – Bệnh viện (BV) Mắt Sài Gòn Cần Thơ tặng 50 suất khám mắt, kiểm tra cận thị với chi phí 750.000 đồng vào chiều thứ Bảy, ngày 10-6.

BS CKII Trần Văn Kết, Phó Chủ tịch Hội đồng chuyên môn Tập đoàn Y khoa Sài Gòn, kiêm giám đốc BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ sẽ trực tiếp thăm khám cho khách hàng tham gia chương trình. Những trường hợp có dấu hiệu bất thường sẽ được tư vấn xóa cận. Khách hàng quan tâm, đăng ký giữ suất khám miễn phí bằng cách nhắn tin trực tiếp cho fanpage Bệnh viện Mắt Sài Gòn Cần Thơ hoặc gọi số 0867010105 để đặt lịch khám và được hỗ trợ nhanh nhất.

Theo các bác sĩ nhãn khoa, mùa hè là thời điểm thích hợp để các em học sinh, sinh viên kiểm tra sức khỏe mắt, nhất là bệnh cận thị để kịp thời điều chỉnh những bất thường. Việc chậm trễ chữa trị có thể khiến người bệnh gặp biến chứng bong võng mạc. Một số dấu hiệu nhận biết cận thị như hình ảnh nhìn xa thấy bị mờ, nhòe, không rõ; chỉ nhìn gần được như đọc sách báo, xem ti vi ngồi gần; mỏi mắt, thường phải nheo mắt khi nhìn xa; thường xuyên chảy nước mắt, dụi mắt.

Để phòng tránh các tật khúc xạ, bác sĩ nhãn khoa khuyến cáo mọi người chú ý thói quen bảo vệ mắt, tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho mắt đặc biệt là vitamin A. Riêng học sinh, cần chú ý tư thế ngồi, không học ở nơi thiếu ánh sáng, bàn ghế đúng tiêu chuẩn, kiểm soát thời lượng sử dụng các thiết bị điện tử thích hợp.

Theo lãnh đạo BV Mắt Sài Gòn Cần Thơ, chương trình khám mắt miễn phí sẽ được tổ chức định kỳ chiều thứ Bảy hằng tuần.

BS CKII Trần Văn Kết thăm khám mắt cho người bệnh. Ảnh do BV cung cấp.

THU SƯƠNG

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys ký kết hợp tác để nâng cao …