Mổ dị tật bàn tay miễn phí tại Bệnh viện Trường Đại học Y dược Cần Thơ

Rate this post

(CTO) – Bệnh viện (BV) Trường Đại học Y dược Cần Thơ thông báo về chương trình phẫu thuật miễn phí dị tật bẩm sinh bàn tay cho trẻ từ 10 tuần tuổi đến dưới 15 tuổi.

Trẻ em trong độ tuổi trên, có các dị tật: thừa ngón, dính ngón, sẹo co rút và các di chứng hoặc dị tật khác vùng cổ tay và bàn tay đăng ký trực tuyến với BV qua đường link https://forms.gle/wmuiNbRyyZvszvB39

Thời gian đăng ký từ nay đến hết ngày 15-10-2023.

Các chuyên gia của MEET thăm khám cho trẻ có khiếm khuyết. Ảnh: BV.

Các chuyên gia của MEET thăm khám cho trẻ có khiếm khuyết. Ảnh: BV.

BV sẽ tổ chức khám tuyển chọn bệnh nhi để tiến hành phẫu thuật vào đầu tháng 11-2023. Đây là chương trình phối hợp giữa BV Trường Đại học Y dược Cần Thơ và Tổ chức Trao đổi giáo dục Y khoa Hoa Kỳ (MEET), được duy trì thực hiện nhiều năm qua. Các bác sĩ của BV và các chuyên gia của MEET đã phẫu thuật, điều trị thành công cho nhiều trẻ em khiếm khuyết vùng hầu họng và dị tật bẩm sinh khác ở vùng ĐBSCL.

Gia đình bệnh nhi có nhu cầu, hãy liên hệ: BV Trường Đại học Y dược Cần Thơ, số 179, đường Nguyễn Văn Cừ, phường An Khánh, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ. Số điện thoại: 02923 899 444, Phòng Kế hoạch tổng hợp BV (gọi giờ hành chính, từ thứ hai đến thứ sáu).

THU SƯƠNG

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật u hốc mũi bằng kỹ thuật cao tại Cần Thơ

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ phối hợp thành công với BV TP …