Nam cán bộ y tế Bệnh viện Phụ sản TP Cần Thơ trổ tài nấu ăn

Rate this post

* Tặng 100 suất khám và tư vấn nam khoa miễn phí

(CTO) – 40 nam cán bộ y tế của Bệnh viện (BV) Phụ sản TP Cần Thơ chia làm 20 đội thi, mỗi đội 2 người, tham gia Hội thi nấu ăn với chủ đề “Bữa ăn gia đình” do BV tổ chức, hưởng ứng ngày Quốc tế Nam giới 19-11.

Các đội thi trổ tài.

Các đội thi trổ tài.

Với tổng chi phí 300.000 đồng nguyên liệu, các “đấng mày râu” trổ tài nấu bữa ăn thơm ngon, dinh dưỡng cho gia đình. Trong thời gian 60 phút, các đội thi thể hiện sự sáng tạo, khéo léo và tinh thần đồng đội trong việc chế biến nguyên liệu và trình bày các món ăn. Các món ăn được đánh giá theo tiêu chí về hương vị, màu sắc, dinh dưỡng và sự phù hợp với chủ đề.

Ban Giám khảo chấm điểm cả về hình thức, chất lượng bữa ăn và phần thuyết trình. Ảnh: BV.

Ban Giám khảo chấm điểm cả về hình thức, chất lượng bữa ăn và phần thuyết trình. Ảnh: BV.

Bên cạnh những món ăn ngon, các đội thi còn thực hiện phần thuyết trình. Đội thi xuất sắc nhất, được trao giải Nhất thuộc về tổ Công đoàn khoa Dược.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Lý, Chủ tịch Công đoàn ngành Y tế TP Cần Thơ, thành viên Ban Giám khảo hội thi cho biết: “BV Phụ sản TP Cần Thơ là đơn vị đầu tiên của ngành Y tế thành phố tổ chức hoạt động ý nghĩa này, nhắc đến ngày tôn vinh nam giới của thế giới. Qua đó, lan tỏa ý nghĩa đến tất cả các đơn vị trong ngành cũng như cộng đồng, đánh giá cao vai trò, sự đóng góp to lớn của nam giới trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc và phát triển xã hội”.

Các anh có vấn đề về nam khoa, đừng ngần ngại đến thăm khám tại BV Phụ sản TP Cần Thơ. Ảnh: THU SƯƠNG

Các anh có vấn đề về nam khoa, đừng ngần ngại đến thăm khám tại BV Phụ sản TP Cần Thơ. Ảnh: THU SƯƠNG

* BV Phụ sản TP Cần Thơ tặng miễn phí 100 suất khám và tư vấn các bệnh lý nam khoa trong thời gian từ ngày 20-11 đến ngày 25-11-2023.

Địa điểm tiếp nhận: Khoa Hỗ trợ sinh sản, BV Phụ sản TP Cần Thơ (Số 106, đường Cách mạng tháng Tám, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ). Tổng đài tư vấn: 02923.810.032 hoặc 1900.8665. Fanpage: https://www.facebook.com/ivfcantho.

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nam giới cũng có những vấn đề sức khỏe “riêng tư” liên quan đến sinh lý và tình dục và các anh thường e ngại đi thăm, điều trị. Vì thế, BV Phụ sản TP Cần Thơ mong muốn hỗ trợ dịch vụ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho quý ông, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm trong lĩnh vực nam khoa và hỗ trợ sinh sản, giúp tư vấn và điều trị hiệu quả các bệnh lý của quý ông.

THU SƯƠNG

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Hơn 130 thầy thuốc Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ hiến máu cứu người

Bệnh viện Đa khoa TP Cần Thơ tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện, …