Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế

Rate this post

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys ký kết hợp tác để nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, thúc đẩy đổi mới và chia sẻ kiến thức trong ngành y tế. Hợp tác này hứa hẹn mang lại lợi ích lớn cho người dân Việt Nam.


Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys ký kết hợp tác thúc đẩy đổi mới trong chăm sóc sức khỏe

Tại TPHCM, Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng lâm sàng. Chương trình này là một trong những hoạt động kỷ niệm 27 năm thành lập của Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ.

Hợp tác giữa hai đơn vị này nhằm chuyển đổi chiến lược và hỗ trợ trong các chương trình đổi mới dịch vụ y tế, kỹ thuật số, phân tích dữ liệu và thúc đẩy tăng trưởng. Strasys sẽ hỗ trợ Hoàn Mỹ xây dựng và phát triển các trung tâm xuất sắc, tập trung vào những lĩnh vực chuyên môn trọng điểm để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và hiệu quả.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên môn, Strasys sẽ hỗ trợ Hoàn Mỹ chuyển đổi hệ thống chăm sóc sức khỏe theo hướng tuân thủ và quản lý quy trình, cũng như tập trung nâng cao trải nghiệm người bệnh tốt nhất.Điều này giúp cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tiên tiến và dễ tiếp cận cho người dân Việt Nam.

Hợp tác chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn

Hợp tác giữa Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys không chỉ tập trung vào đổi mới và nâng cao chất lượng lâm sàng mà còn bao gồm nhiều hoạt động chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tại các hội nghị, hội thảo chuyên sâu.

Những hoạt động này có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển của ngành y tế Việt Nam. Trong năm 2023, Hoàn Mỹ đã triển khai nhiều hợp tác chiến lược với các đối tác toàn cầu, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.

Nguồn thông tin được tham khảo từ: Báo Cần Thơ

Nội dung được biên tập bởi: yduoccantho. vn

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật thành công cho mẹ bầu mang song thai bị dị tật

Bác sĩ BV Phụ sản TP Cần Thơ thực hiện thành công ca phẫu thuật …