Topmilk canxi – dinh dưỡng lành mạnh cho cơ thể

Rate this post

Topmilk canxi bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất thiết yếu, trong đó canxi giúp tăng cường khả năng miễn dịch, dễ hấp thu, ngừa loãng xương được sản xuất với công thức cải tiến, nhiều ưu điểm vượt trội.

Canxi được biết đến là đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của xương, nhưng cũng cần thiết cho quá trình đông máu và hoạt động bình thường của cơ, tim và thần kinh. Theo khuyến cáo độ tuổi từ 30-70 cần tiêu thụ 1.000mg canxi mỗi ngày, 70 tuổi trở lên cần 1.200mg canxi mỗi ngày.

Tuy nhiên, chuyên gia cũng chỉ ra cơ thể không tự sản xuất canxi mà được bổ sung từ các loại thực phẩm qua đường ăn uống. Nguồn dinh dưỡng giàu canxi là các loại cá xương mềm, ngũ cốc nguyên hạt và các loại sữa, rau xanh đậm. Nhưng muốn hấp thụ canxi tốt hơn nên phơi nắng để nạp vitamin D.

Ngoài ra với những người có khẩu phần ăn không đủ canxi, khi cần thiết có thể bổ sung canxi dưới dạng các sản phẩm chế biến, bổ sung.

Topmilk canxi là sản phẩm dinh dưỡng đặc chế bổ sung canxi của Wincofood, hàm lượng được cân đối hợp lý, cân bằng các dưỡng chất, ngừa loãng xương, dễ sử dụng, dễ hấp thu. Thành phần chứa các chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe:

  • Mufa, pufa: tốt cho tim mạch
  • Fos – tốt cho hệ tiêu hóa
  • Isomalt – ít béo, tốt cho người tiểu đưởng

Topmilk canxi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm quốc tế ISO 22000, GMP. Sử dụng 3 ly Topmilk canxi mỗi ngày để có tác dụng như mong muốn được tốt hơn.

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Phẫu thuật u hốc mũi bằng kỹ thuật cao tại Cần Thơ

Bệnh viện Tai Mũi Họng TP Cần Thơ phối hợp thành công với BV TP …