Trung tâm Nội trú Bảo hiểm y tế thuộc Bệnh viện Nam Cần Thơ chính thức được đưa vào hoạt động

Rate this post

Nhằm nâng cao hơn nữa công tác chăm sóc người bệnh, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ đưa vào hoạt động Trung tâm Nội trú Bảo hiểm y tế với nhiều ưu đãi cho người dân khi khám chữa bệnh tại bệnh viện.

Trung tâm Nội trú Bảo hiểm y tế nằm tại Tầng 7 – Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ, là nơi tiếp nhận người bệnh điều trị nội trú dành cho bệnh nhân có Bảo hiểm y tế đăng ký nơi khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ với quy mô 50 giường bệnh.

Tại Trung tâm Nội trú Bảo hiểm y tế, các phòng được trang bị đầy đủ các phương tiện và trang thiết bị hỗ trợ công tác y tế tại chỗ. Trang bị giường bệnh với bánh đẩy đa năng hỗ trợ di chuyển người bệnh nhanh chóng, hệ thống khí y tế âm tường giúp tối ưu hóa diện tích và phục vụ cấp cứu tại chỗ, đội ngũ bác sĩ và nhân viên y tế được tập huấn nhằm đảm bảo thực hiện công tác chuyên môn tốt nhất.

Hỗ trợ người dân trong thăm khám và điều trị nội và ngoại trú tại bệnh viện, Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ áp dụng chính sách Thông tuyến Bảo hiểm y tế với nhiều nhiều chính sách miễn, giảm viện phí dành cho người dân khi khám, chữa bệnh tại bệnh viện từ ngày 15-8-2023 đến ngày 31-12-2023.

Khách hàng sử dụng Bảo hiểm y tế có nơi đăng ký khám chữa bệnh tại các cơ sở y tế khác: được miễn phí tiền công khám (phần chênh lệch) bệnh ngoại trú.

Khách hàng không sử dụng Bảo hiểm y tế: được giảm 50% tiền công khám bệnh ngoại trú.

Khách hàng sử dụng Bảo hiểm y tế có nơi đăng ký khám chữa bệnh ban đầu tại Bệnh viện Đại học Nam Cần Thơ: Khi khám nội trú và ngoại trú đối với khoảng điều trị trong danh mục Bảo hiểm y tế sẽ được thanh toán theo giá Bảo hiểm y tế, không phát sinh chi phí chênh lệch. Riêng đối với khách hàng điều trị nội trú áp dụng cho 50 giường bệnh tại Khu nội trú tổng hợp.

Với sự đầu tư nghiêm túc của Trung tâm Nội trú Bảo hiểm y tế, chất lượng dịch vụ nội trú tại bệnh viện sẽ được nâng lên một tầm cao mới, đồng thời các chính sách mới trong áp dụng Bảo hiểm y tế tại bệnh viện cũng phần nào giúp người dân có thêm điều kiện thụ hưởng cách dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao.

Lê Sang

About Tin tức Y tế Cần Thơ

Tin tức Y tế Cần Thơ được trích dẫn nguồn từ trang baocantho.com.vn

Check Also

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế

Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ và Strasys ký kết hợp tác để nâng cao …